Đặc tính nổi bật

Thiết kế

Xứng tầm đẳng cấp của một chiếc xe tay ga hàng đầu, SH300i được trang bị hệ thống đèn LED đồng bộ từ đèn pha với logo SH độc tôn in nổi bên trong, đến đèn hậu và dải đèn định vị ấn tượng.

Hệ thống chiếu sáng LED

dgdgdgdgd

dfgfdgdg

Động cơ và công nghệ

Có khả năng tự ngắt động cơ tạm thời khi xe dừng quá 3 giây và được khởi động lại êm ái ngay khi tăng ga trở lại mà không cần nhấn nút khởi động, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

SH300i được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) trên cả bánh trước và bánh sau, giúp xe đạt trạng thái cân bằng ổn định nhất bằng cách chống khóa cứng bánh xe, đặc biệt trong điều kiện đường trơn ướt hay gồ ghề.

Tiện ích và An toàn

Bảng điều khiển thiết bị của SH300i với cảm ứng đo nhiệt độ và quãng đường còn lại bổ sung thêm những tiện tích mới độc đáo cho người lái.
                  sdfsf

Cảm ứng đo nhiệt độ & quãng đường còn lại

Hộc đựng đồ dung tích lớn, có thể chứa được 1 mũ bảo hiểm cả đầu; bình xăng 9 lít giúp người sử dụng yên tâm hơn với những quãng đường dài.

Hộc đựng đồ và bình xăng lớn

Hệ thống khóa thông minh được thiết kế sang trọng với công nghệ đột phá, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm, mang lại tiện ích cao cấp cho người sử dụng.

Hệ thống khóa thông minh

Thông số kỹ thuật

Khối lượng bản thân 169 kg
Dài x Rộng x Cao dfghgdfg
Khoảng cách trục bánh xe 1.440 mm
Độ cao yên 111
Khoảng sáng gầm xe 111

Thư viện ảnh

Các đời xe

2017

2018

2017
2018

Hỗ trợ online

Gọi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:

19009435

info@hondahungphat.com.vn

Thiết kế bởi Aptech